Cách Bóp Kem Đánh Răng Đơn Giản Giúp “Phơi Bày” 100% Tính Cách Thật: Bạn Bóp Theo Cách Nào?

Ít ai ngờ được rằng, chỉ với một hành động bóp kem đánh răng đơn giản chẳng ai để ý tới nhưng lại tiết lộ nhiều điều thú vị đang ẩn giấu sâu bên trong nội tâm mỗi người.

0
584

Theo các nhà tâm lý học, 40% hành động của con người không phải là quyết định có ý thức mà là thói quen. Những hành động mọi người cho là hết sức bình thường lại tạo nên thói quen hàng ngày. Đồng thời, chúng cũng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống và tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách cũng như trạng thái tinh thần, tình trạng cuộc sống hiện tại của bạn.

Chính vì điều thú vị này, Bright Side đã đưa ra cho mọi người một bài test nho nhỏ. Rất đơn giản, hãy tìm ra cách bóp kem đánh răng đặc trưng của bạn là như thế nào dựa vào hình vẽ gợi ý bên dưới.

Bạn bóp kem đánh răng theo cách nào?

Sau khi đã lựa chọn xong, bây giờ hãy kéo xuống dưới để tìm hiểu và khám phá về bản thân.

Bóp và cuộn tuýp kem đánh răng từ sau ra trước

Nếu bạn bóp kem đánh răng theo kiểu này, đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra được bạn là người tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn không chỉ quan tâm đến tài sản riêng của mình mà còn quan tâm đến mọi người xung quanh.

Bạn không chỉ quan tâm đến tài sản riêng của mình mà còn quan tâm đến mọi người xung quanh. Ảnh: minh họa

Bạn là người cầu toàn, không thích lãng phí bất kỳ thứ gì. Chính vì thế, bạn luôn sử dụng hết mọi nguồn lực mà mình có. Trong cuộc sống, bạn luôn làm việc chăm chỉ và không hề biết khái niệm lười biếng là gì. Bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, được mọi người tôn trọng và tin tưởng. Ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sạch sẽ không một hạt bụi, cuộc sống của bạn rất ngăn nắp.

Trong tình yêu, bạn là người tôn trọng lý trí. Bạn không hề lụy tình, yêu đương đối với bạn là tìm được người phù hợp và thấu hiểu. Nếu lỡ chẳng may “chia đôi”, bạn cũng chẳng buồn lâu bởi cuộc sống của bạn có quá nhiều điều quan trọng để làm.

Bạn bóp kem đánh răng từ giữa

Từ cách bóp kem đánh răng này, có thể thấy được bạn là người thực tế, năng động. Ngoài ra, tính cách của bạn hơi vội vàng, nhiều lúc còn có chút bộp chộp và hấp tấp. Trong cuộc sống, bạn không phải là người ngăn nắp nhất, cũng không phải là người có tổ chức nhất. Nhưng nếu đối mặt với thử thách, bạn có khả năng tập trung cao độ và giải quyết vấn đề theo cách hiệu quả nhất.

Từ cách bóp kem đánh răng này, có thể thấy được bạn là người thực tế, năng động.

Bạn sống rất hòa đồng và hướng ngoại. Phương châm sống của bạn là “bốn bể là nhà”, vì thế bạn có nhiều bạn bè và thích ở nơi công cộng. Dù như thế, bạn là người biết cách cân bằng cuộc sống và ổn định về mặt tình cảm. Trong tình yêu, bạn giống như một loại vitamin vui vẻ giúp nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Bóp kem đánh răng từ trên xuống

Nếu đây là kiểu bóp kem đánh răng quen thuộc, điều này chứng tỏ bạn là người rất cứng đầu. Bù lại, bạn có thể làm được nhiều việc để có thể đạt được điều mình muốn cũng như mục tiêu của mình.

Bạn chỉ quen dựa vào bản thân mình, luôn cảm thấy xã hội ngoài kia chẳng mấy ai thật lòng, lo sợ nếu quá chân thành trao đi sẽ bị lừa lọc, phản bội.

Đối với bạn, “tự lực cánh sinh” mới là tất yếu. Tính tình của bạn rất dễ bi quan, bạn chẳng mấy khi tin tưởng vào mọi người. Bạn chỉ quen dựa vào bản thân mình, luôn cảm thấy xã hội ngoài kia chẳng mấy ai thật lòng, lo sợ nếu quá chân thành trao đi sẽ bị lừa lọc, phản bội.

Tính cách của bạn khá tự cao tự đại và yêu bản thân mình. Chính vì kiểu tính cách này, nhiều khi bạn trở nên ích kỷ, lợi dụng người khác để đạt được mục đích riêng của mình. Chính vì điều này, đôi khi bạn có thể đánh mất đi những người thực sự tốt với mình. Trong tình yêu cũng thế, bạn đừng nên chỉ nghĩ cho bản thân mà bỏ lỡ người quan trọng với mình.

Bạn giữ tuýp kem đánh răng gần như nguyên vẹn

Nếu đây là cách bóp kem đánh răng của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người mơ mộng và đam mê nghệ thuật. Nhiều khi, mọi người cảm thấy bạn đang “lạc trôi” ở thế giới ngoài kia nhưng thực chất là bạn đang chìm đắm trong thế giới của riêng mình.

Nếu đây là cách bóp kem đánh răng của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người mơ mộng và đam mê nghệ thuật. Ảnh: minh họa

Bạn là người nhạy cảm, nhẹ nhàng nhưng dễ tính, chu đáo và bao dung. Bên cạnh đó, bạn còn rất thẳng thắn và hào phóng. Có thể thấy, bạn có nhiều đức tính tốt, được mọi người đến gần và yêu mến. Trong đầu bạn lúc nào cũng đầy ắp những suy nghĩ và ý tưởng mới lạ, bạn sẵn sàng chia sẻ những điều thú vị này với mọi người. Trong cuộc sống của bạn, niềm vui và hạnh phúc chính là sự sẻ chia.

Tùy thích, bóp ở đâu cũng được, miễn ra kem đánh răng là được

Bạn có khả năng nhìn nhận thế giới dưới ánh sáng khác biệt với hầu hết mọi người. Bạn là con người của nghệ thuật và sự sáng tạo. Dưới con mắt nghệ thuật, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp ở khắp mọi nơi.

Bạn có khả năng nhìn nhận thế giới dưới ánh sáng khác biệt với hầu hết mọi người.

Đối với bạn, việc đúng giờ và ngăn nắp ở khắp mọi nơi có thể là thử thách. Nguyên nhân bởi, bạn thường gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch cũng như hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng bù lại, bạn sống rất lạc quan và cởi mở. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn thất thường như thời tiết và dễ dàng bị thay đổi thường xuyên. Nếu giữ nguyên tính cách này trong tình yêu, “nửa kia” chắc chắn sẽ cảm thấy hơi mệt với bạn đấy.

Trên đây là những điều thú vị về những cách bóp kem riêng biệt. Bạn thường xuyên bóp kem theo cách nào? Bạn có phát hiện ra điều gì mới về bản thân hoặc người thân của mình không?