Responsive design là gì

0
2170
Responsive design là gì

Responsive design là gì

Với hơn 6 tỉ thuê bao di động trên thế giới, một nửa dùng điện thoại thông minh, thiết bị di động là cách tiếp cận với các khách hàng của bạn mọi lúc. Giữ cho trải nghiệm số của bạn đều đặn khi bạn thêm nhiều người truy cập đến từ điện thoại, máy tính bảng, máy đọc điện tử, máy tính xách tay và những thiết bị khác có thể sẽ gây ra sự phức tạp trong việc quản lý nhiều site, nội dung trùng lặp và các vấn đề khác. Làm thế nào để duy trì tổ chức?

Thiết kế web Co giãn Responsive design giúp tất cả trở nên rõ ràng, và Gói sản phẩm iAPPS đã được tối ưu để xử lý các bố cục co giãn. Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bridgeline rất thông thạo trong thiết kế hiệu quả và cũng rất tương tác – giúp cho iAPPS là giải pháp tốt nhất để duy trì tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn.

Tại sao dùng Thiết kế web co giãn
Hơn 44% trong gần 3 tỉ người dùng điện thoại thường xuyên truy cập Internet từ điện thoại – một co số dự kiến sẽ tăng gần 18 lần trong 5 năm tới. Những con số như thế khiến thiết kế co giãn không chỉ còn là một xu hướng mới, nó trở nên thực sự cần thiết.

Responsive design là gì

Responsive design – thiết kế co dãn
Đây là một vài điều quan trọng để cân nhắc:

1. Thiết kế co giãn tiết kiệm chi phí – Thiết lập một website co giãn ban đầu tốn nhiều tiền hơn, nhưng thay vào đó – việc xây dựng các site riêng biệt để phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau – sẽ tốn nhiều tiền hơn trong dài hạn (hãy nghĩ đến nhân công – bạn cần người biên tập nội dung đăng lên tất cả các site, thay vỉ chỉ đăng 1 bài). Các site khác nhau yêu cầu chiến lược nội dung và việc bảo trì riêng rẽ cho từng cái. Đó là một loạt kế hoạch, viết, chiến lược và còn hơn nữa.

2. Thiết kế co giãn tránh nội dung trùng lặp – Dùng phiên bản di động và phiên bản máy tính của cùng một trang có nghĩa là nội dung trùng lặp (Gợi ý: đó là thứ khiến site của bạn bị phạt nặng trên các máy tìm kiếm)

3. Thiết kế co giãn được kỳ vọng – Mọi người đã đặt chân lên trang của bạn với các thiết bị di động, và gần như sẽ rời bỏ nhanh chóng nếu họ thấy một trang web luộm thuộm không được tối ưu cho di động. Phân tích chỉ ra sự tăng rõ rệt trong số người truy cập di động – thậm chí trong 6 tháng trước – so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng là đó là nhờ lượng truy cập thiết bị di động mới – con số sẽ chỉ tiếp tục tăng.

4. Thiết kế co giãn trực tiếp giúp tăng doanh số – Người truy cập thường ở triên site và trong phễu thông qua các CTA nếu nó thú vị và dễ để điều hướng. Những trải nghiệm sôi nổi, dễ dàng và gắn kết có thể biến họ trở thành người ủng hộ thương hiệu của bạn.

5. Thiết kế co giãn được ưa chuộng hơn – Google gần đây công bố rằng thiết kế di động chủ yếu là cấu hình được khuyên dùng chủ yếu cho các website tối ưu cho điện thoại thông minh, và không dừng ở đó. Google cũng tỏ ra nhấn mạnh về trải nghiệm người dùng – và thưởng cho những site đã theo sự dẫn đường của họ.

Với sự linh hoạt của iAPPS, những trải nghiệm thiết kế co giãn của Bridgeline Digital và năng lực SEO của nhóm Hỗ trợ iAPPS, việc giúp cho site của bạn tối ưu cho bất cứ thiết bị nào chỉ là một công việc nhẹ nhàng. Giờ bóng đang ở trong sân của bạn, và việc bỏ cuộc khó hơn bao giờ hết.